ดูแลผิวกาย จอห์นสันบอดี้แคร์ ริชสปา เกรพซีด บอดี้โลชั่น 200มล.-bp_265659

Johnson

จอห์นสันบอดี้แคร์ ริชสปา เกรพซีด บอดี้โลชั่น 200มล.

89.00THB
169.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นบำรุงผิวกาย จอห์นสันบอดี้แคร์ ริชสปา เกรพซีด บอดี้โลชั่น เพื่อผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง พร้อมฟื้นบำรุงผิว ให้ดูนุ่มเด้ง เต่งตึง ผสานสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่อุดมด้วยสารแอนตี้-ออกซิเดนท์ และวิตามิน A, B5, C และ E ให้ผิวดูเปล่งประกายความงามอย่างแท้จริง

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการบำรุงผิวราวกับทำสปาทรีทเม้นต์ทั่วเรือนร่างด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ โลชั่นสูตรเฉพาะจาก จอห์นสันบอดี้แคร์ บำรุงให้ผิวชุ่มชื่นมากกว่าถึง 2 เท่า* เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ เจลอาบน้ำ จอห์นสันบอดี้แคร์ริชสปาเกรพซีดบอดี้วอช *ผลทดสอบความชุ่มชื่นหลังใช้ 8 ชม. เทียบกับก่อนใช้ในผู้หญิง 30 คน โดย AP Skin Testing Center ประเทศจีน เดือน เม.ย. 2558

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5917101

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้โลชั่นทั่วเรือนร่างทุกครั้งหลังอาบน้ำ

ส่วนประกอบ

น้ำ, มิเนอรัลออยล์, กลีเซอรีน, น้ำหอม


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ