ครีมกันแดด ซัน บล็อก เอ็กซ์เพิร์ท เฟเชียล เอสพีเอฟ 50 พลัส พีเอ++++ 30มล.-bp_267546

PO Care

ซัน บล็อก เอ็กซ์เพิร์ท เฟเชียล เอสพีเอฟ 50 พลัส พีเอ++++ 30มล.

147.00THB
295.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นกันแดดเมคอัพเบส เนื้อน้ำนม สำหรับผิวหน้ำ ใช้ทำแทนเมคอัพเบส เนื้อบำงเบำ ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ควบคุมควำมมันบนใบหน้ำ ปกป้องผิวได้ยำวนำนกว่ำ 12 ชั่วโมง ช่วยรักษำสมดุลของระดับน้ำใต้ชั้นผิวพร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นได้ยำวนำนถึง 24 ชั่วโมง ด้วยสำรสกัดจำกธรรมชำติที่ช่วยปกป้อง บำรุง ฟื้นฟู ได้ในหนึ่งเดียว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5933702

วิธีการใช้งาน

เขย่าขวดเทโลชั่นลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เบาๆ ให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า หลังคลีมบำรุงผิวก่อนออกแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อบำรุงและปกป้องแสงแดด

ส่วนประกอบ

HEXANEDIOL , PHENOXYETHANOL , ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE POWDER , AQUA , BIOSACCHARIDE GUM-4 , BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE , CETEARYL ALCOHOL , DICETYL PHOSPHATE , FARNESOL , OCTOCRYLENE , PANTHENOL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ