เซรั่มผิวขาว ซิตร้า อัลติเมท ไวท์ นูทริ-เซรั่ม 170 มล.-bp_249660

Citra

ซิตร้า อัลติเมท ไวท์ นูทริ-เซรั่ม 170 มล.

129.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

170 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ซิตร้า อัลติเมท ไวท์ นูทริ-เซรั่ม ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 30 PA++ และ ฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ ผสานคุณค่าจากธรรมชาติด้วยอัลมอนด์ออยล์และอโวคาโด ซึ่งเป็นแหล่งรวมของวิตามินที่ให้ความชุ่มชื่นและทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียน พร้อมฟื้นบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้ทั่วเรือนร่างทุกวันและใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

Water, Ethylhexyl Salicylate, Glycerin, Stearic Acid, Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid, Glycol Stearate, PEG-100 Stearate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Dimethicone, Phenoxyethanol, Glyceryl Stearate, Potassium Hydroxide, Caprylyl Glycol, Carbomer, Cetyl Alcohol, Niacinamide, Perfume, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Persea Gratissima (Avocado) Fruit Extract, Xanthan Gum, Sodium Hydroxide, Disodium EDTA, Stearamide AMP, BHT, Ethoxydiglycol, Propylene Glycol, Butylene Glycol, Lactic Acid, Sodium Benzoate, Ascorbic Acid, Potassium Sorbate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ