ล้างหน้า นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไฮเดรตติ้ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ 100ก.-bp_255756

Neutrogena

นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไฮเดรตติ้ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ 100ก.

129.00THB
189.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โฟมล้างหน้า นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไฮเดรตติ้ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกพร้อมรักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควบคุมความมันได้ยาวนานพร้อมเพิ่มพลังความชุ่มชื่น 2X* เพื่อผิวสะอาดนุ่มเนียนขึ้นในทุกๆครั้งที่ใช้ -ด้วยสูตรเฉพาะ Deep Clean พร้อมด้วย water mineral complex** ให้ผิวดูอิ่มน้ำเพิ่มพลังความชุ่มชื่นถึง 2 เท่า* -สูตรโฟมเนื้อฟองนุ่มที่ผ่านการทดสอบแล้วว่า สามารถขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินและสิ่งตกค้างได้ล้ำลึกถึงร่องรูขุมขน ให้ผิวรู้สึกสดชื่น สะอาด มั่นใจไม่มันยาวนาน ปราศจากน้ำมัน, ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง, ไม่อุดตันรูขุมขน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5715729

วิธีการใช้งาน

สำหรับการเปิดใช้ครั้งแรก หมุนฝาเปิดเพื่อดึงแผ่นฟอยล์ออก บีบโฟมลงบนฝ่ามือผสมน้ำ นวดเบาๆให้ทั่วผิวหน้าโดยหลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา แล้วล้างออก

ส่วนประกอบ

Water, Stearic Acid, Glycerin, PEG-8, Propylene Glycol, Myristic Acid, Potassium Hydroxide, Lauric Acid, Beeswax, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Fragrance, Polymethyl Methacrylate, Methylisothiazolinone, CI 61570, Tocopheryl Acetate, CI 42090, Magnesium Aspartate, Zinc Gluconate, CI 47005, Ascorbic Acid, Pantothenic Acid, Phenoxyethanol, Retinyl Palmitate, Copper Gluconate.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ