ล้างหน้า บิโอเร 2 In 1 เมคอัพ รีมูฟเวอร์ โฟม-bp_252932

Biore

บิโอเร 2 in 1 เมคอัพ รีมูฟเวอร์ โฟม

85.00THB
120.00THB
ราคาสมาชิก:

9 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

90 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โฟมล้างหน้าพร้อมทำความสะอาดเครื่องสำอางในขั้นตอนเดียว
ลดขั้นตอนการใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ยุ่งยาก ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำแบบ 2 อิน 1 สำหรับคนแต่งหน้าอ่อนๆ หรือใช้ครีมกันแดดซึ่งโฟมล้างหน้าธรรมดาอาจล้างออกไม่หมดจด หัวกดพิเศษให้โฟมเนื้อละเอียดหนานุ่ม จึงขจัดสิ่งสกปรกตามร่องผิวได้ล้ำลึกยิ่งกว่า พร้อมลดการระคายเคืองจากการเสียดสีโดยตรงกับผิวหน้า ประสิทธิภาพเหนือกว่าโฟมล้างหน้าทั่วๆไป พร้อมอุดมด้วยเอสเซ้นส์ คืนความชุ่มชื่นให้ผิว

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5619891

วิธีการใช้งาน

ชโลมน้ำบนใบหน้า ถูโฟมกับน้ำจนเกิดฟอง นวดเบาๆให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Sorbital, Laureth-6 Carboxy Acid, Myristic Acid, Lauryl Hydroxysultaine, Potassium Hydroxide, Lauric Acid, Ethylhexylglycerin, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Palmitic Acid, Fragrance (Parfum), Polyquatermium-39, Disodium EDTA, PEG-6, PEG-45M, Cetyl Dimethylbutyl Ehter, Alcohol, Royal Jelly Extract, Sodium Hydroxide,BHT, PHenoxyethanol, Methylparaben, Propylparaben, CI 77891


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ