เพื่อผิวขาว พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้โรส ครีม Spf 30+++ 50 ก.-bp_255393

Pond's

พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้โรส ครีม SPF 30+++ 50 ก.

259.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นอริชชิ่งครีม เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะบำรุงล้ำลึก เพื่อลดเลือนจุดด่างดำคืนความกระจ่างใสมีมิติ และความเนียนนุ่มให้ผิว พร้อม SPF30 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ซึ่งเป็นสาเหตุของจุดด่างดำและริ้วรอย และยูวีบี ซึ่งเป็นสาเหตุของผิว ไหม้คล้ำเสีย สังเกตุเห็นความกระจ่างใสอย่างมีมิติ สัมผัสผิวเนียนนุ่มดุจกลีบกุหลาบ ผ่านการทดสอบทางคลินิก

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังทำความสะอาด เหมาะกับทุกสภาพผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของบุคคลได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด

ส่วนประกอบ

Water, Octocrylene, Ethylhexyl Salicylate, Stearic Acid, Niacinamide, Glyceryl Stearate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Dimethicone, Glycerin, Titanium Dioxide, CetylAlcohol, Phenoxyethanol, Carbomer, Perfume, Sodium Ascorbyl Phosphate, Tocopheryl Acetate, Methylparaben, Allantoin, Menthyl Lactate, Potassium Hydroxide, Silica, Propylparaben, Disodium EDTA, Hydroxystearic Acid, PVP, Aluminum Hydroxide, BHT, Rhododendron Ferrugineum Extract, CI 14700


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ