เพื่อผิวขาว พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้โรส เจล 50 ก.-bp_255392

Pond's

พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้โรส เจล 50 ก.

259.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ คืนความกระจ่ายใสมีมิติให้ผิวและบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นจนคุณสัมผัสได้ สังเกตเห็นความกระจ่างใสอย่างมีมิติ สัมผัสผิวเนียนนุ่มดุจกลีบกุหลาบ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังทำความสะอาด เหมาะกับทุกสภาพผิว

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Dimethicone, Alcohol Denat, Butylene Glycol, Isohexadecane, Propylene Glycol, Ammonium Acryloyldimethyltautate/VP Copolymer, Niacinamide, Caprylic/Capric Triglyceride, Perfume,Acryloyldimethyltaurate/Beheneth-25 Methacrylate Crosspolymer, Hydrogenated Poly(C6-14 Olefin), Mica, DMDM Hydatonin, Linolemidopropyl PG-Dimonium Chloride Phosphate, Stearic Acid, Silica, BHT, Allantoin, lodopropynyl Butylcarbamate, Rhododendron Ferrugineum Extract, CI 14700


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ