ครีมลดริ้วรอย พอนด์'ส เอจ มิราเคิล เซนซ์ซิทีฟ เดย์ ครีม 50ก-bp_210059

Pond's

พอนด์'ส เอจ มิราเคิล เซนซ์ซิทีฟ เดย์ ครีม 50ก

449.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ปลดล็อคให้ศักยภาพความอ่อนเยาว์ของผิว เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ในการปรนนิบัติผิว ใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยสำหรับกลางวัน (สูตรอ่อนโยน) ครีมสุดหรู สูตรพิเศษสำหรับผิวแพ้ง่าย ปราศจากสีและน้ำหอม ช่วยเสริมประสิทธิภาพการเผยเซลล์ผิวใหม่ให้เร็วขึ้น พร้อมกับมุ่งตรงเข้าจัดการกับเส้นริ้ว ริ้วรอ ปละจุดด่างดำ ที่มากับวัยอย่างชาญฉลาด เพื่อผิวเนียนนุ่มและสรู้สึกยืดหยุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ ปลดล็อคให้ศักยภาพความอ่อนเยาว์ของผิว จนใครๆก็เดาอายุจริงของคุณไม่ถูก

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5402277

วิธีการใช้งาน

ทาบนใบหน้าที่สะอาดเป็นประจำทุกเช้า

ส่วนประกอบ

Water, Cyclopentasiloxane, Glycerin, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Dimethicone Crosspolymer, Niacinamide, Caprylic/Capric Triglyceride, Titanium Dioxide, PEG-10 Dimethicone, Potassium Chloride, Caprylyl Methicone, Magnesium Sulfate, Mica, Alumina


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ