ผิวหน้าแพ้ง่าย ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ไฮเดรดติ้ง แคร์-bp_229264

Eucerin

ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ไฮเดรดติ้ง แคร์

1,904.00THB
2,350.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ เซ็ท -เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ คลีนเซอร์ -เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ไฮเดรดติ้ง แคร์ - เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ แอคทีฟ ไนท์ แคร์ ด้วยเนื้อครีมบางเบาผสาน Sebum Absorbing Particles ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวมันและผิวผสม โดยเฉพาะ ผสานเดเคนไดอัล ซึ่งจากผลการทดลองในหลอดทดลองพบว่า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย จึงปกป้องผิวจากต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิวและร่องรูขุมขนกว้าง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

-เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ คลีนเซอร์ ล้างหน้าด้วยน้ำ ลูบไล้ คลีนเซอร์ ให้ทั่วใบหน้าทุกเช้า -เย็น -เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ไฮเดรดติ้ง แคร์ ทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เป็นประจำตอนกลางวัน - เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ แอคทีฟ ไนท์ แคร์ ทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เป็นประจำตอนกลางคืน

ส่วนประกอบ

เดเคนไดอัล, คาร์นิทีน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ