เซรั่ม ลอริอัล รีไวทัลลิฟท์ ทริปเปิ้ล พาวเวอร์ 48มล-bp_269620

L'Oreal

ลอริอัล รีไวทัลลิฟท์ ทริปเปิ้ล พาวเวอร์ 48มล

899.00THB
999.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

48 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ปัจจัยร้ายรุกรานผิวในทุกๆวัน ทำให้ผิวคุณสูญเสียความสามารถในการจัดการสัญญาณแห่งความร่วงโรย ผิวเริ่มขาดความกระชับและความยืดหยุ่น ริ้วรอยเริ่มปรากฏเด่นชัดขึ้น ผิวหยาบกระด้างและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ยิ่งนานวันยิ่งยากจะแก้ไข ด้วยรีไวทัลลิฟท์ ทริปเปิ้ล พาวเวอร์ อินเทนซีฟ สกิน รีไวทัลไลเซอร์ เข้มข้นด้วยเซรั่มสองสูตรที่ทำงานผสานกันอย่างเต็มประสิทธิภาพ ตรงเข้าดูแลริ้วรอยอย่างรวดเร็ว

ประเทศที่ผลิต

สหรัฐอเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010008781

วิธีการใช้งาน

ใช้เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาดผิวหน้าทั้งเช้าและตอนกลางคืน กดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ นวดวนเบาๆให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นลูบไล้ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ

ส่วนประกอบ

Water/Aqua, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Dicaprylyl Ether, Hydroxypropyl Tetrahydropyrantriol, Octyldodecanol, Alcohol Denat, Propylene Glycol, Dimethicone, Isopropyl Isostearate, Ascorbyl Glucoside, C13-14 Isoparaffin, PEG-100 Stearate, Peg-9 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone, Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane, HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Dimethiconol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ