แชมพู ลอรีอัลแชมพูเคราดินสมูท330-bp_254326

L'Oreal

ลอรีอัลแชมพูเคราดินสมูท330

139.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

330 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นวัฒตกรรมล่าสุด จบปัญหาผมชี้ฟู เส้นใยต่อเส้นใย สถาบันวิจัยลอรีอัลได้คิดค้นสูตรเฉพาะที่ผสานประสิทธิภาพของ 1. ไมโคร-เคราติน เทคโนโลยี ซึมซาบเคลือบบำรุงเส้นใยผมทีละเส้น 2. ออยล์สกัดจากดอกคาร์มีเลีย บำรุงล้ำลึกให้ผมนุ่มชุ่มชื่นที่เส้นใยผม โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ
ผลลัพธ์ที่ทดสอบแล้ว ทดสอบภายใต้สภาพอากาศร้อนและความชื้นสูง ผมคงความนุ่มลื่นเส้นใยต่อเส้นใย เงางาม จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู ยาวนาน 3 วัน*

ประเทศที่ผลิต

อินโดนีเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5834051

วิธีการใช้งาน

ชโลมลงบนผมปียก นวดให้เกิดฟอง แล้วล้างออก

ส่วนประกอบ

สถาบันวิจัยลอรีอัลได้คิดค้นสูตรเฉพาะที่ผสานประสิทธิภาพของ 1. ไมโคร-เคราติน เทคโนโลยี ซึมซาบเคลือบบำรุงเส้นใยผมทีละเส้น 2. ออยล์สกัดจากดอกคาร์มีเลีย บำรุงล้ำลึกให้ผมนุ่มชุ่มชื่นที่เส้นใยผม โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ