แชมพู ลอรีอัล รีแพร์ 5 Sp 330 มล-bp_156686

L'Oreal

ลอรีอัล รีแพร์ 5 SP 330 มล

139.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

330 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สูตรปรับปรุงใหม่ที่ เข้มข้นด้วยคุณค่า LAK 1000 อนุภาคขนาดเล็ก แทรกซึมได้ มากถึง 10 ชั้นเกล็ดผม* ล้ำลึกถึงแกนผมภายใน ฟื้นบำรุงผมเสียที่ระดับโครง สร้างเส้นผม เสริมสร้างเส้นใยผม ให้ดูสวยสุขภาพดีเส้นใยต่อเส้นใย พร้อม คุณค่า เซราไมด์ ช่วยเติมเต็มรอยแตกบนเกล็ดผม จัดการ 5 ปัญหาผมเสีย จากภายในเส้นผม เปลี่ยนผมเสียให้ สุขภาพผมดีขึ้น ชุ่มชื้น เงางาม นุ่มลื่น และลดปัญหาผมแตกปลาย
*ชั้นของเกล็ดผม (Cuticle layer) ที่มีได้มากถึง10ชั้น ขึ้นอยู่กับลักษณะโครงสร้างเส้นผม ตามธรรมชาติของแต่ละบุคคล
ชั้น cortex ผลทดสอบในห้องปฏิบัติการโดยใช้ 10% lactic acid ทำการทดลองโดยไม่ได้ ล้างออก โดยสถาบันลอริอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ กย. 2555

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5836687

วิธีการใช้งาน

ชโลมลงบนผมปียก นวดให้เกิดฟอง แล้วล้างออก

ส่วนประกอบ

เข้มข้นด้วยพลัง ไมโคร เซราไมด์ แทรกซึมล้ำลึกถึงเส้นใยผมภายใน ช่วยเติมเต็มรอยแตกบนเกล็ดผม ฟื้นบำรุงผมเสียที่ระดับโครงสร้างเส้นผม เสริมสร้างเส้นใยผมให้ดูสวยสุขภาพดี เส้นใยต่อเส้นใย


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ