โลชั่นบำรุงผิว วัตสัน สเปรย์ มอยซ์เจอไรเซอร์ โกโก้ เอ็กซ์แทร็ค 200มล.-bp_259255

WATSONS

วัตสัน สเปรย์ มอยซ์เจอไรเซอร์ โกโก้ เอ็กซ์แทร็ค 200มล.

229.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

วัตสัน สเปรย์ มอยซ์เจอไรเซอร์ โกโก้ เอ็กซ์แทร็ค บำรุงผิวแบบใหม่ ด้วยสเปรย์ มอยซ์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น จากคุณค่าของสารสกัด โคโค่ อะโลเวร่า และ อาร์แกน ออยล์ เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สัมผัสนุ่มดุจแพรไหม

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025835289

วิธีการใช้งาน

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี, ควรฉีดสเปรย์ให้เหนือจากผิวบริเวณที่ต้องการ เช่น แชน ขา ผิวกาย ประมาณ 10 ซม. ถูเบาๆ ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลงสู่ผิว โปรดอ่านฉลากให้ละเอียดทุกครั้งก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

ส่วนประกอบ

Aqua, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Glycerin,Isopropyl Myristate, Cetearyl Glucoside, Sorbitan Olivate, Zea Mays Starch, Cetearyl Alcohol, Arginia Spinosa Kernel Oil, Theobroma Cacao Seed Extract, Parfum

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ