มาส์กหน้า วัตสัน แอนตี้ออกซิแดนท์ เฟเชียล มาสก์ วิธ เรด ไวน์ 1 ชิ้น / ซอง-bp_259276

WATSONS

วัตสัน แอนตี้ออกซิแดนท์ เฟเชียล มาสก์ วิธ เรด ไวน์ 1 ชิ้น / ซอง

49.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้า ด้วยคุณค่าบำรุงสารสกัดจากไวน์แดงที่อุดมด้วยสารโพลีฟีนิล อาหารผิวชั้นดีที่จะช่วยฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิวทั้งหลาย ให้คืนกลับสู่ผิวแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น *** กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ แผ่นมาสก์ผลิตจากเยื่อธรรมชาติที่สามารถย่อยสลายได้ ให้สัมผัสที่ละเอียดอ่อนดุจแพรไหม แนบสนิทพอดีกับผิวหน้า***

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025823225

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า แปะแผ่นมาสก์ลงบนใบหน้าและทิ้งไว้ 15-20 จึงลอกออก และนวดเบา ๆทั่วใบหน้าให้เนื้อเอสเซ้นท์ซึมเข้าสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

ส่วนประกอบ

Aqua, Butylene Glycol , Glycerin, 1,2-Hexanediol , Glycereth-26 , Phenoxyethanol, Xanthan Gum, Allantoin, Panthenol , PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Ethylhexylglycerin, Polyglutamic Acid , Disodium EDTA , Parfum, Sodium Hyaluronate , Wine Extract

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ