มาส์กหน้า วัตสัน ไวท์เทินนิ่ง แอนด์ มอยซ์เจอไรซิ่ง เฟเชียล มาสก์ 1แผ่น-bp_258225

WATSONS

วัตสัน ไวท์เทินนิ่ง แอนด์ มอยซ์เจอไรซิ่ง เฟเชียล มาสก์ 1แผ่น

69.00THB
ราคาสมาชิก:

15 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

วัตสัน ไวท์เทินนิ่ง แอนด์ มอยซ์เจอไรซิ่ง เฟเชียล มาสก์ แผ่นมาสก์สูตรเฉพาะ พิเศษด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากผลคามู คามู หนึ่งในสุดยอดของผลไม้ที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยผสานการทำงานร่วมกับวิตามินบี 3 เพื่อปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยมลภาวะ ขณะเดียวกันยังช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้แลดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

วิธีการใช้งาน

ค่อยๆ วางแผ่นมาสก์หลังทำความสะอาดใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 – 30 นาที นำแผ่นมาสก์ออก แล้วค่อยๆ นวดใบหน้าจนเนื้อผลิตภัณฑ์บำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Octyldodeceth-20, Arginine, Carbomer, Xanthan Gum, Blackberry Fruit Extract, Raspberry Fruit Extract,Camu Camu Fruit Extract

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ