โลชั่นบำรุงผิว วิตตี้ แมร์รี่ ราตรี บอดี้ โลชั่น 250 มล-bp_270068

Witty Merry

วิตตี้ แมร์รี่ ราตรี บอดี้ โลชั่น 250 มล

95.00THB
250.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

250 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายจากสารสกัดธรรมชาติ ที่คัดสรรสุดยอดส่วนผสมที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวกาย จากน้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันสกัดจากโจโจบา ผสานกลิ่นหอมจากธรรมชาตินานาพันธุ์ สู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบได้เร็วแต่ให้การบำรุงที่ล้ำลึก พร้อมกลิ่นหอมละมุนติดผิวกายยาวนาน น่าหลงใหลในทุกสัมผัส พร้อมทั้งฟื้นบำรุงและปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน น่าสัมผัส ค้นพบประสบการณ์ผิวนุ่มได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5824556

วิธีการใช้งาน

ใช้ลูบไล้เพื่อบำรุงผิวกายหลังอาบน้ำหรือตามต้องการ

ส่วนประกอบ

AQUA,ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL, SODIUM POLYACRYLATE,ETHYLHEXYL STEARATE,TRIDECETH 6,COCOS NUCIFERA (COCONUT)OIL,GLYCERIN,FRAGRANCE, PHENOXYETHANOL,BENZYL ALCOHOL, POTASSIUM SORBATE,SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL, ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT, CI 42090, CI 16035


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ