ครีมกันแดด วิฟ สกิน โกลด์ กีวี่ สมาร์ท โคฟเวอร์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ (เนเชอรัล02)-bp_258762

Viv Skin

วิฟ สกิน โกลด์ กีวี่ สมาร์ท โคฟเวอร์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ (เนเชอรัล02)

195.00THB
650.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

15 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ปกปิดเนียนใส ไม่กลัวแดด ครบ 3 คุณค่าที่ผู้หญิงต้องการ เพื่อผิวหน้าเนียนใสใน 1 เดียว 1. SMART COVER
ปกปิด ริ้วรอย จุดด่างดำ ได้เนียนใสเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมผสมรองพื้นสูตรบางเบาไม่ทิ้งคราบ ปรับผิวหน้าให้ขาวเนียนขึ้นทันทีอีกหนึ่งระดับ และช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน 2. SMART SUNSCREEN ปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2, UVB และ Invisible blue light ได้เต็มประสิทธิภาพ ด้วยค่า SPF 50+ เท่า และ PA+++ ครีมกันแดดที่ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว และไม่ทำให้หน้ามัน 3. SMART GOLD KIWI ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนเรียบได้มากขึ้นด้วยสารสกัดกีวี่ทองคำ (Gold Kiwi) จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ซึ่งอุดมด้วยวิตามิน C และวิตามิน E ที่ขึ้นชื่อว่าเข้มข้นกว่ากีวี่สายพันธุ์ทั่วไป / มี 2 เฉดสี 01 Light Beige : เหมาะกับผิวขาวเหลือง – ขาวอมชมพู และ 02 Natural : เหมาะกับผิวสองสี สีน้ำผึ้ง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5751524

วิธีการใช้งาน

ทาทั่วใบหน้าก่อนสัมผัสแสงแดด อย่างน้อย 30 นาที เกลี่ยให้เรียบเนียน

ส่วนประกอบ

Cyclopentasiloxane, Titanium Dioxide, Dimethicone Crosspolymer, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Octocrylene, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Isononyl Isononanoate, Benzophenone-3, Phenyl Trimethicone, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Phenoxyethanol, Aluminium Hydroxide, Perfume, Hydrogen Dimethicone, CI 77492, Methylparaben, Water, CI 77491, Butylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylene Glycol, Methicone, Actinidia Deliciosa Fruit Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ