แป้ง ศรีจันทร์ ฟอร์เมน แบล็คอิดิชั่น ออยคอนโทรล พาวเดอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ ดิสนีย์-bp_267747

Srichand

ศรีจันทร์ ฟอร์เมน แบล็คอิดิชั่น ออยคอนโทรล พาวเดอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ ดิสนีย์

105.00THB
350.00THB
ราคาสมาชิก:

25 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

11 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

“ ความรักที่แท้จริงจะพบได้จากภายใน “ เรื่องราวสุดมหัศจรรย์จากเทพนิยายรัก Disney Beauty and the Beast พบกับ The Beast หรือ เจ้าชายอสูร ในรูปแบบ Live Action ที่ศรีจันทร์ฟอร์เมน ร่วมถ่ายทอดความคลาสสิคผ่านผลิตภัณฑ์ ใหม่ล่าสุด Disney Srichand For Men Oil Control Powder แป้งควบคุมความมันที่ออกแบบมาเพื่อผิวของผู้ชายโดยเฉพาะ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6001227

วิธีการใช้งาน

ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ

ส่วนประกอบ

ทัลก์ ,แบเรียมซัลเฟต ,โพลีเมทิล เมทาคริเลต ,ซิลิกา ,เปอร์ฟลูออโรออกทิล ไตรเอทอกซีไซเลน ,ไอโซโนนิว ไอโซโนนาโนเอท,อ๊อกทิวโดดีคานอล ,ลอโรอิล ไลซีน ,ไรบีส ไนกรัม ซีด ออย ,ดีไซลีน ไกลคอล ,ซีไอ19140 ,อลูมินัม คลอไรด์ ,ซีไอ77492 ,เฮเลียนตัส แอนนัส ซีด ออย อันซาโบนิฟิเอเบิล ,ไฮเดรเตด ซิลิกา ,อควา , เมทิลไอโซไทอะโซลิโนน ,คาดิโดโอสเปอร์มุม ฮาลิคาคาบุม ฟลาเวอร์ / ลีฟ / วายน์ เเอ็กแท็ค ,โทโคฟีรอล ,เฮเลียนตัส แอนนัส ซีด ออย ,ซีไอ77491 ,แมกนีเซียม สเตียเรท , โรสมารินัส ออฟฟิซินาลิส ลีฟ แอ็กแท็ค


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ