มาส์กหน้า สวีท พริ้นเซส ไบร์ทเทนนิ่ง แอนด์ ไวทาไลซิ่ง ฟรุ๊ตตี้ เฟเชียล มาส์ค 1ชิ้น.-bp_260364

Sweet Princess

สวีท พริ้นเซส ไบร์ทเทนนิ่ง แอนด์ ไวทาไลซิ่ง ฟรุ๊ตตี้ เฟเชียล มาส์ค 1ชิ้น.

15.00THB
59.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์มาส์คผิวหน้าแบบแผ่นที่ผสานคุณค่าสารสกัดจาก Lemon อุดมด้วยสาร AHA จากธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งสารสกัดจาก Portulaca, Sodium Hyaluronate และ Dipotassium Glycyrrhizate ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025837209

วิธีการใช้งาน

วางแผ่นมาส์คลงบนใบหน้าที่สะอาด ทิ้งไว้ 15-30 นาที จากนั้นดึงแผ่นมาส์คออก นวดส่วนน้ำที่เหลืออยู่ให้ซึมสู่ผิวเบาๆ โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อให้เห็นผลยิ่งขึ้นควรใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

Water, Butylene Glycol, Glycerin, Alcohol Denat., PEG-60 Hydrogenated Castor Oil,Methylparaben, Betaine, Dipotassium Glycyrrhizate, Portulaca Oleracea Extract, Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract, Carbomer, Xanthan Gum, Propylparaben,Trisodium EDTA, Fragrance, Dextrin, Sodium Hyaluronate, D-Limonene

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ