แชมพู อะโรม บาย วัตสัน เบาซ์ซี่ เฟรช แชมพู 550มล.-bp_260775

Arome by Watsons

อะโรม บาย วัตสัน เบาซ์ซี่ เฟรช แชมพู 550มล.

390.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

550 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพระดับซาลอนพรีเมี่ยม ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ให้นุ่มลื่น ชุ่มชื่น แลดูมีชีวิตชีวา *** ปราศจากสารกันเสียชนิดพาราเบน, มิเนรัล ออยล์, ซิลิโคน, สารดูดซับแสงยูวี, ไม่แต่งสีสังเคราะห์ และไม่มี โซเดียม ลอริล ซัลเฟต (SLS) และ โซเดียม ลอริล อีเทอร์ ซัลเฟต (SLES) ***

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025836713

วิธีการใช้งาน

ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมเปียกและขยี้เบาๆให้เกิดฟองทั่วศีรษะ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำจนสะอาดเพื่อให้ได้ผลดี ควรใช้คู่กับ อะโรม บาย วัตสัน เบาซ์ซี่ เฟรช ทรีทเม้นท์

ส่วนประกอบ

Water, Sodium C14-17 Alkyl Sec Sulfonate, Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, Cocamide DEA, Sodium Lauroyl Methylaminopropionate, Fragrance, Sodium Sulfate, Camilia Oil, Shea Butter, Avocado Oil, Mandarin Orange Extract

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ