ครีมลดริ้วรอย อาเวน เอลูอาช ครีม 30มล (กล่อง)-bp_249041

Avene

อาเวน เอลูอาช ครีม 30มล (กล่อง)

1,568.00THB
1,650.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์กลุ่มเอลูอาช เป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่ประกอบด้วยสารลิขสิทธิ์เฉพาะ 2 ตัวคือ H.A.F. (Exclusive Hyaluronic Acid Fragments) และ Retinaldehyde ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน อีลาสติน จึงช่วยให้ผิวหนังที่บาง มีชั้นผิวที่หนาแข็งแรงขึ้น และช่วยทำให้ริ้วรอยดูจางลง โครงหน้าของคุณจะดูสมดุลอีกครั้ง ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยจางลง ผิวดูมีชีวิตชีวา เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคืองผิว

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาบริเวณใบหน้าและลำคอก่อนนอน หลีกเลี่ยงบริเวณใกล้ดวงตา ใช้เฉพาะภายนอกเท่านั้น

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Caprylic/Carpric Triglyceride, Squalane, Triethylhexanoin, Avene Thermal Spring Water (Avene Aqua), Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Polymethyl Methacrylate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, BHT, Caprylyl Glycol, Disodium EDTA, Fragrance (Parfum)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ