โทนเนอร์ อาเวน เอ็กซ์ทรีมรี เจนเทิล คลีนเซอร์ 200มล-bp_249066

Avene

อาเวน เอ็กซ์ทรีมรี เจนเทิล คลีนเซอร์ 200มล

903.00THB
950.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นทำความสะอาดโดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออก ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า และรอบดวงตาได้อย่างหมดจด และช่วยลดความเสี่ยงจากการระคายเคืองของน้ำกระด้าง มีส่วนประกอบของน้ำแร่อาเวน ช่วยบรรเทาผ่อนคลาย บำรุงผิวหน้าให้นุ่มเนียนชุ่มชื้น มีส้วนประกอบของสารทำความสะอาดชนิดอ่อนโยน ซึ่งได้สกัดจากพืชช่วยเสริมความแข็งแรงของชั้นปกป้องผิว

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

วิธีการใช้งาน

ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ใช้สำหรับล้างหน้าในเวลาเช้าและเย็น โดยใช้นิ้วมือนวดเป็นวงกลมรอบบริเวณผิวหน้า และใช้สำลีหรือทิชชู่ซับออก โดยไม่ต้องล้างน้ำ

ส่วนประกอบ

Avene Thermal Spring Water, Cetearyl Alcohol, Serine, Cetrimonium Bromide, Coco-Glucoside, Dipotassium Phosphate, Disodium EDTA, Disodium Phosphate, o-Phenylphenol, Sodium Cetearyl Sulfate, Water


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ