คลีนซิ่ง เพอร์ล่า ไมเซลล่าร์ เคลนซิ่ง วอเตอร์ แอคเน่ & ออยล์ลี่ สกิน 285 มล.-bp_269606

Perla

เพอร์ล่า ไมเซลล่าร์ เคลนซิ่ง วอเตอร์ แอคเน่ & ออยล์ลี่ สกิน 285 มล.

195.00THB
290.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

285 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เพอร์ล่า ไมเซลล่าร์ เคลนซิ่ง วอเตอร์ แอคเน่ & ออยล์ลี่ สกิน ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออก ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สารกันแดด และสิ่งสกปรกออกได้อย่างหมดจด ให้สัมผัสและความรู้สึกผ่อนคลายสดชื่นให้กับผิว ปราศจากน้ำหอม และปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ได้แก่ แอลกอฮอล์, สี, สารกันเสีย (พาราเบน) และซิลิโคน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010006198

วิธีการใช้งาน

วางสำลีลงบนหัวปั๊ม และกด 2 – 3 ครั้ง เช็ดเบาๆ เพื่อทำความสะอาดบริเวณผิวหน้า รอบดวงตา และลำคอ เปลี่ยนสำลีเช็ดซ้ำ จนผิวหน้าสะอาด ไม่จำเป็นต้องล้างออกด้วยน้ำ หรือโฟมใดๆ

ส่วนประกอบ

Water, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Poloxamer 184, Methylpropanediol, Citrus Aurantium Amara Flower Water, Sodium Citrate, Allantoin, Sodium Benzoate, Disodium EDTA, Cetrimonium Bromide, Citric Acid, Butylene Glycol, Fomes Officinalis Extract, Salix Nigra Bark Extract, Porphyridium Polysaccharide, Phenoxyethanol, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ