ของใช้ส่วนตัวสำหรับผู้หญิง เพียว เอ็น ซอฟท์ เอ็กซ์ตร้า มายด์ เฟมินีน วอช 200มล.-bp_265789

Pure N Soft

เพียว เอ็น ซอฟท์ เอ็กซ์ตร้า มายด์ เฟมินีน วอช 200มล.

99.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เพียว เอ็น ซอฟท์ เอ็กซ์ตร้า มายด์ เฟมินีน วอช ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของสุภาพสตรี สูตรอ่อนโยนพิเศษที่มีค่า pH ที่เป็นกลาง เหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากสารกันเสียชนิดพาราเบน, การแต่งสีสังเคราะห์, ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, และสารจำพวก Soap, SLS และ SLES ที่มีค่า pH สามารถใช้ได้ทุกวัน ให้ความสดชื่น และสุขอนามัยที่ดี

ประเทศที่ผลิต

มาเลเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025920637

วิธีการใช้งาน

สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น ชำระล้างภายนอกเหมือนสบู่เหลว แล้วล้างตามด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกวัน ข้อควรระวัง : ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใหญ่, ใช้ภายนอกเท่านั้น

ส่วนประกอบ

Aqua, Sodium Myreth Sulfate, Sodium Cocoamphoacetate, Cocamidopropyl Betaine, Hydroxyethylcellulose, Lactic Acid, Tetrasodium EDTA, Sophora Japonica Flower Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Butylenen Glycol, Glycerin, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Magnesium Chloride, Magnesium Nitrate

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ