มาส์กหน้า เพียว ไฟว์ เอสเซนส์ พลาเซ็นต้า มาสค์ บรรจุ7แผ่น-bp_258379

Pure 5 Essence

เพียว ไฟว์ เอสเซนส์ พลาเซ็นต้า มาสค์ บรรจุ7แผ่น

249.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

7 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เพียว ไฟว์ เอสเซนส์ พลาเซ็นต้า มาสค์
แผ่นมาสค์บำรุงผิวหน้าทุกวัน จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีพลาเซ็นต้าเข้มข้นสูงถึง 5% เพื่อช่วยขจัดความหมองคล้ำ เผยผิวใหม่ที่สว่างกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบ แผ่นมาสค์ผลิตจากแผ่นคอตตอนธรรมชาติ 100% ทำให้อ่อนนุ่ม สบายผิวไม่ระคายเคือง

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5716068

วิธีการใช้งาน

ล้างหน้าให้สะอาด วางแผ่นมาสค์ให้แนบสนิทกับผิว 5 -10 นาที หากต้องการบำรุงเปลือกตาด้วย ให้หลับตาแล้วพลิกแผ่นมาสค์ขึ้นมาปิดทับ

ส่วนประกอบ

Water, Butylene Glycol, Glycerin, Phenoxyethanol, Hydroxyethylcellulose, Xanthan Gum, Placental Protein, Citric Acid, Sodium Citrate, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Methylisothiazolinone, Sodium Coco PG-Dimonium Chloride Phosphate, Lactobacillus/Soybean Extract Ferment Filtrate, Glycine Soja Seed Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ