ปาก เมย์เบลลีน เวลเว็ท แมท บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล 5มล แมท 7-bp_260405

Maybelline

เมย์เบลลีน เวลเว็ท แมท บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล 5มล แมท 7

149.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

5 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เมย์เบลลีน นิวยอร์กชวนสาวๆ บอกเซย์ กู๊ดบายลิปสติกสีแบบเดิมๆ และเปลี่ยนเรียวปากให้เซ็กซี่ เย้ายวนชวนหลงใหล ด้วยลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ แบบแมทที่สาวๆทุกคนต้องมี เม็ดสีแน่นสด เนื้อเนียนละเอียด แต่งแต้มให้เรียวปากของคุณดูนุ่มชุ่มชื่น บอกลาปัญหาริมฝีปากแห้งตึง เป็นขุยที่ทำให้หมดความมั่นใจ ไม่ว่าโอกาสไหน ก็มั่นใจได้ว่าริมฝีปากของคุณจะคงสวย มีเสน่ห์ดึงดูดไปตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5827405

วิธีการใช้งาน

ทาลิปสติกให้ทั่วทั้งริมฝีปาก เริ่มทาจากกลางปากบนตามรูปปาก เน้นทาออกไปทามุมปาก และทาบริเวณริมฝีปากล่างให้ทั่ว เม้มริมฝีปากเข้าหากันเบาๆ เนื้อลิปสติกก็จะเนียนเรียบติดกับริมฝีปากตลอดวัน

ส่วนประกอบ

Dimethicone, Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2, Diisostearyl Malate, Hydrogenated Polyisobutene, Dimethicone Crosspolymer, Phenyl Trimethicone, Kaolin, HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Isostearyl Isostearate, Polyethylene, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer, Nylon-12, Pentylene Glycol, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Alumina, Pentaerythrityl Tetra-Di-T-Butyl Hydroxyhydrocinnamate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ