ดินสอเขียนคิ้ว เมย์เบลลีน แฟชั่นโบรว์ ชาร์ป เพนซิล สีน้ำตาล 5ก-bp_258442

Maybelline

เมย์เบลลีน แฟชั่นโบรว์ ชาร์ป เพนซิล สีน้ำตาล 5ก

149.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

0.09 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ดินสอเขียนคิ้วแบบ 2 in 1 ในแท่งเดียว ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน ใช้ง่ายไม่ต้องเหลา ด้านหัวแปรงใช้ปัดขนคิ้วให้เรียงเส้น คิ้วเป๊ะเชะ จบปัญหาคิ้วรกไม่ได้รูป เขียนคิ้วให้สวยเป๊ะเชะ ขนคิ้วเรียงเส้น ด้วยดินสอแบบ 2 in 1 ในแท่งเดียว ไส้ดินสอเนื้อนุ่มแบบหมุน ใช้เขียนโครงและเติมเต็ม ไม่ต้องเหลา ด้านหัวแปรงใช้ปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นสวย ให้คิ้วเป๊ะเชะ จบปัญหาคิ้วรกไม่ได้รูป

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5738565

วิธีการใช้งาน

เติมคิ้วด้วยฝั่งดินสอ โดยวาดตามแนวขนคิ้ว แต่งคิ้วให้เนี้ยบเรียงเส้น ด้วยฝั่งแปรง

ส่วนประกอบ

Hydrogenated. Vegetable Oil, Ozokerite, Copernicia Cerifera Cera/Carnauba Wax, Ricinus Communis Castor Seed Oil/Hydrogenated Castor Oil, Sorbitan Tristearate, Lecithin, Tocopherol, Glyceryl Stearate, Ascorbyl Palmitate, Glyceryl Oleate (+/_ May Contain CI 77491, CI 77492, CI 77499/ Iron Oxides, CI 77891/ Titanium Dioxide, MICA, CI 77510/ Ferric Ammonium Ferrocyanide)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ