ตา เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ อิมแพ็ค ไลเนอร์ 1ก-bp_268127

Maybelline

เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ อิมแพ็ค ไลเนอร์ 1ก

299.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

1 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มนต์เสน่ห์แห่งเมจิกไลเนอร์ อายไลเนอร์หัวแปรงเมจิกแบบใหม่ จับถนัด กรีดเส้นง่าย ควบคุมแม่นยำ ไม่วุ่นวาย ไม่เลอะเปื้อน กรีดสวยง่าย หยุดได้ทุกสายตา เพิ่มความอิมแพคให้กับดวงตา ให้ดูกลมโตและคมชัดในทุกลายเส้นอันคมกริบ ด้วยอายไลเนอร์แบบปากกาเมจิกรุ่นใหม่จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไฮเปอร์ อิมแพคไลเนอร์ ที่ติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ เส้นไม่ขาดหรือหลุดลอก แต่ล้างได้ออกง่าย พกพาสะดวกด้วยดีไซน์แบบปากกาเมจิกพร้อมฝาปิดกันแห้ง

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5930890

วิธีการใช้งาน

เขย่าอายไลน์เนอร์เพียงเล็กน้อย กรีดอายไลน์เนอร์ให้ชิดกับขอบตาด้านบนโดยเริ่มจากหัวตาแล้วลากออกไปสู่หางตา คุณสามารถกำหนดขนาดและน้ำหนักของลายเส้นได้ตามใจชอบ

ส่วนประกอบ

Dimethicone, Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2, Diisostearyl Malate, Hydrogenated Polyisobutene, Dimethicone Crosspolymer, Phenyl Trimethicone, Kaolin, HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Isostearyl Isostearate, Polyethylene, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer, Nylon-12, Pentylene Glycol, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Alumina, Pentaerythrityl Tetra-Di-T-Butyl Hydroxyhydrocinnamate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ