ครีมอาบน้ำ แพรอทเฮอร์เบิล สบู่สมุนไพร 2อิน1 ขมิ้น มะรุม มะขามทอง ผิวผุดผ่อง-bp_270576

Parrot

แพรอทเฮอร์เบิล สบู่สมุนไพร 2อิน1 ขมิ้น มะรุม มะขามทอง ผิวผุดผ่อง

48.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

130 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ใหม่ สุดยอดนวัตกรรมสบู่สมุนไพร 2อิน1 แพรอท เฮอร์เบิล ขมิ้น มะรุม มะขามทอง ผิวผุดผ่อง ใช้ได้ทั้งแบบฟองนุ่มและวิปโฟมเนื้อแน่นที่อ่อนโยนต่อผิวเพื่อการดูแลที่ล้ำลึกกว่าในก้อนเดียว ผสานสุดยอดสมุนไพรธรรมชาติที่ขึ้นชื่อในการดูแลผิว ขมิ้น มะรุม มะขามทองที่พิสูจน์แล้วว่ามีสรรพคุณในการช่วยให้ผิวแลดูผุดผ่อง เปล่งปลั่งผิวสวยมั่นใจด้วยการดูแลที่ไม่แสบผิว ด้วยประสบการณ์ 70 ปีแห่งศาสตร์สมุนไพรธรรมชาติจากนกแก้ว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5880696

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้: ใช้ล้างหน้า และทำความสะอาดผิวกาย
1) แบบฟองนุ่ม: ลูบไล้ให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
2) แบบวิปโฟม: ตีฟองด้วยตาข่ายตีฟองให้ได้ฟองโฟมเนื้อนุ่ม นวดวนทั่วใบหน้า ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

SODIUM PALM KERNELATE, SODIUM PALMATE, AQUA (WATER), PALM KERNEL ACID, PALM ACID, GLYCERIN, SODIUM CHLORIDE, TETRASODIUM EDTA, TETRASODIUM ETIDRONATE, FRAGRANCE, CAMPHOR, PEG-7 AMODIMETHICONE, CYCLODEXTRIN, TRIDECETH-10, TETRABUTYL AMMONIUM BROMIDE, ACETIC ACID, TRICLOSAN, SALICYLIC ACID, GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT, BUTYLENE GLYCOL, LACTIC ACID, PROPYLENE GLYCOL, MORINGA OLEIFERA LEAF EXTRACT, SORBITOL, CURCUMA LONGA (TURMERIC) ROOT EXTRACT, ETIDRONIC ACID, TAMARINDUS INDICA FRUIT EXTRACT, TITANIUM DIOXIDE, CI 11710, CI 12490


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ