ครีมนวดผม และ ครีมหมักผม แฮร์ โปร บาย วัตสัน ฮีท แอคทีฟ แฮร์ มาสก์ 200มล.-bp_255266

Hair Pro by Watsons

แฮร์ โปร บาย วัตสัน ฮีท แอคทีฟ แฮร์ มาสก์ 200มล.

290.00THB
450.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

200 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แฮร์ โปร บาย วัตสัน ฮีท แอคทีฟ แฮร์ มาสก์ สำหรับการบำรุงเป็นพิเศษ สัปดาห์ละ 2 ครั้ง มาสก์บำรุงผม ที่เน้นการบำรุงเป็นพิเศษ ล้ำลึกถึงแกนผม ช่วยฟื้นฟูสภาพผมที่แห้งเสีย ให้กลับมาเงางาม สวย จัดทรงง่าย มีชีวิตชีวา ตั้งแต่รากจรดปลายผมพร้อมรับการจัดแต่งทรงได้ตามสไตล์คุณ

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025715566

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดด้วยแชมพู เช็ดผมให้หมาดๆ จากนั้น นวดเส้นผมด้วยมาสก์ในปริมาณพอเหมาะ จนเนื้อมาสก์ซึมเข้าสู่เส้นผมแล้วปล่อยไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด แล้วตกแต่งทรงผมด้วยการไดร์ หรือ ม้วนด้วยเครื่องจัดแต่งทรงผม ควรใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง และเพื่อให้ได้ผลดี ควรใช้ร่วมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Hair Pro by Watsons Heat Active

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Ethylhexyl Palmitate, Hydrogenated Rapeseed Alcohol, Oryza Sativa (Rice) Bran Oil, Steartrimonium Bromide, Myristyl Alcohol, Isopropyl Alcohol, Glyceryl Stearate, PPG-9 Diglyceryl Ether, Parfum, Betaine, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Citric Acid, Methylisothiazolinone, Butylene Glycol

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ