ครีมกันแดด โกลว์ โมริ ไวท์ อิจิโกลว์ คอมพลีท โกลว์ เรเดียนท์ เซรั่ม 10 มิลลิกรัม-bp_259061

Glow Mori

โกลว์ โมริ ไวท์ อิจิโกลว์ คอมพลีท โกลว์ เรเดียนท์ เซรั่ม 10 มิลลิกรัม

200.00THB
450.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

10 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เซรั่มกันแดด(serum sunscreen) ที่เป็นทั้งบำรุง ปกป้อง และปกปิดในหนึ่งเดียว เป็นทั้งมอยส์เจอไรเซอร์ และไวท์เทนนิ่ง ด้วยสารสกัดจากรังไหมสีทองพันธุ์ที่ดีที่สุดจากเมืองกุนมะ และสตรอเบอรี่สีขาวทีมีเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น บำรุงผิวขาว กระจ่างใส ตึงกระชับ อีกทั้งปกป้องผิว กล้าท้าแดดด้วย SPF 50 PA+++ ป้องกันรังสี UVA1 UVA UVB และเป็นเมคอัพเบสให้ผิวสวยลุคธรรมชาติ ทั้งบางเบาเหมือนไม่ได้ทา และปกปิดด้วย Natural Mineral Base จากธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

หลังล้างหน้า ลูบไล้ครีมให้ทั่วผิวหน้า ได้ครบทั้งมอยส์เจอไรเซอร์ ครีมกันแดด และเมคอัพเบสในหลอดเดียว เนื้อครีมบางเบา ช่วยให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบเนียนใสเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

สารสกัดรังไหม, สารสกัดสตรอเบอรี่สีขาว, สารสกัดจากส่วนใบ และเปลือกของต้นวิชฮาเซล, สารสกัดไข่ปลาคาเวียร์, วีตามินบี3, น้ำมันจากกุหลาบ, โปรตีนสกัดจากนม, สารสกัดดอกทานตะวัน, ไททาเนียมไดออกไซด์


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ