แป้ง 1028 อัลติเมท ออยคอนโทรลพาวเดอร์ 4.6กรัม-bp_260330

1028 Visual Therapy

1028 อัลติเมท ออยคอนโทรลพาวเดอร์ 4.6กรัม

149.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

4.6 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นวัตกรรมแป้งฝุ่นเนื้อแมทท์อัดแข็งที่สุดแห่งประสิทธิภาพการควบคุมความมัน แม้ให้สัมผัสบางเบาแต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพเหนือชั้น ช่วยควบคุมและดูดซับความมันได้อย่างดีเยี่ยม ไม่แห้งแตกและไม่ทำร้ายผิวหน้าให้แห้งหยาบกร้านหรืออุดตันรูขุมขน มีประสิทธิภาพกันน้ำ พร้อมอ่อนโยนต่อผิวบอบบางด้วยสารสกัดจากคาโมมายล์ที่ช่วยลดการระคายเคืองและดอกแดนดิไลออนที่ช่วยถนอม รักษาผิวให้แข็งแรง อุดมไปด้วยแร่ธาตุอันเป็นส่วนผสมหลักสำคัญสู่คุณภาพเม็ดสีที่ติดทนนาน จึงให้เนื้อสีที่สม่ำเสมอ ไม่เปลี่ยนแปลงหรือแลดูหมองคล้ำในระหว่างวัน ด้วยคุณสมบัติเฉพาะที่สามารถดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าและเปลี่ยนให้เป็นประกายแห่งความเปล่งปลั่ง แลดูชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ  เผยลุคผิวสวยกระจ่างใส ปราศจากความมันได้อย่างมั่นใจ เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบในสไตล์ของคุณ

ประเทศที่ผลิต

Taiwan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5833233

วิธีการใช้งาน

 ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทั้งใบหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอางหรือและหลังแต่งหน้า

ส่วนประกอบ

 Talc, Mica, Silica, Methyl Methacrylate Crosspolymer, Nylon-12, Bis-Diglyceryl Polyacryladipate-2, PentaerythritylTetraisostearate, Dimethicone, Tranexamic Acid, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Mica (and) Titanium Dioxide Bis-EthylhexylHydroxydimethoxyBenzylmalonate, Butyl Avocadate, Mineral Oil (and) PrunusArmeniaca (Apricot) Kernel Oil (and) ChamomillaRecutita (Matricaria) Flower Extract, ArctiumLappa Extract/LavandulaAngustifolia Extract/ TaraxacumOfficinale Extract/ Plantago Major Extract/ Papaver Rhoeas Extract/ CynaraScolymus Extract/ Rosa Centifolia Extract, May contain  CI 77492, CI 77491, CI 77499


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ