วิตามินบำรุงผิว แอสต้าพลัส 30แคปซูล แพ็คครีม-bp_272049

Bio Scince

แอสต้าพลัส 30แคปซูล แพ็คครีม

1,990.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

1 Pack
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สูตรสำเร็จหนึ่งเดียว ผิวสวย ขาวเด้ง  สุขภาพดี  เป็นวิตามินผิวขาวกระจ่างใส บำรุงและยกกระชับให้ผิวเรียบตึง ไร้ริ้วรอย  ชุ่มชื้น   อ่อนกว่าวัยจริง  ผิวแข็งแรงสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ไม่แพ้ง่าย เพื่อการดูแลผิวทุกปัญหาผิวอย่างสมบูรณ์แบบ+ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยลบเลือนริ้วรอยและกระชับผิว สีผิวกระจ่างใส เปล่งประกายขึ้นภายใน 14 วันผิวหน้าจะดูตึงกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

73-1-19156-1-0180/10-1-6017105

วิธีการใช้งาน

Take 1 cap before breakfast and dinner, 15-30 mins.+Use regularly morning and before bedtime. Apply over face and neck. Apply before bedtime

ส่วนประกอบ

Astaxanthin 4 mg . L-Glutathione 200 mg. Tomato Extract 50 mg. Citrus Bioflavonoid 50 mg. Rose Hip Extract 50 mg. Ascorbic Acid 40 mg. Grape Seed Extract 30 mg. Pine Bark Extract 30 mg. Coenzyme Q10 26 mg. Vitamin E 20 mg.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ