ผิวหน้าแพ้ง่าย ซูเซอรินเซ็ตเดอร์โมเพียวคอมิโดน-bp_258313

Eucerin

ซูเซอรินเซ็ตเดอร์โมเพียวคอมิโดน

1,458.00THB
1,800.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อจัดการปัญหาสิว สำหรับผิวมัน แพ้ง่ายและมีปัญหาสิว ด้วยสารสำคัญที่จัดการ 4 ต้นตอปัญหาสิว ความมันส่วนเกิน การอุดตัน แบคทีเรียสะสมและการระคายเคือง ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ผ่านการพิสูจน์ประสิทธิภาพแล้วว่าช่วยลดปัญหาสิวและไม่ทำให้เกิดการแพ้ ระคายเคืองผิว

 
1 เซ็ตบรรจุ 3 ชิ้น
1. ยูเซอริน ทรี อิน วัน แอคเน่ แอนด์ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเตอร์
ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางฝังลึก สลายต้นตอสิวอุดตัน รูขุมขนดูกระชับ ผิวเนียนใส
 
2. ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ คลีนเซอร์
คลีนเซอร์ ปราศจากน้ำหอมและสบู่ ด้วยแอมโฟ-เทนไซด์ ช่วยลดความมันส่วนเกิน ขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน เครื่องสำอางและลดแบคทีเรียสะสม
 
3. ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ซุปเปอร์ ซีรั่ม
 
นวัตกรรมจัดการ 3 ปัญหาสิว 
1.ความมัน แบคทีเรีย 
2. สิวอุดตันฝังลึก 
3. รอยสิว

ประเทศที่ผลิต

Germany

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5738582, 10-1-5422588, 10-2-5735629

วิธีการใช้งาน

 1. ยูเซอริน ทรี อิน วัน แอคเน่ แอนด์ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเตอร์- เทเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดเบา ๆให้ทั่วใบหน้า เปลี่ยนสำลีทำซ้ำจนกว่าจะหมดคราบบนสำลี

2. เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ คลีนเซอร์ - ล้างหน้าด้วยน้ำ ลูบไล้ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ คลีนเซอร์ ให้ทั่วใบหน้า ใช้เป็นประจำทุกเช้า – เย็น แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ระวังอย่าให้เข้าตา เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพเต็มที่ สามารถเลือกใช้ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ยูเซอรินในกลุ่ม เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ สำหรับผู้มีร่องรูขุมขนกว้าง
3. ทายูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ แอคทีฟ ซีรั่ม ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวันเช้า – เย็น หลังล้างหน้าเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพเต็มที่

ส่วนประกอบ

 ยูเซอริน, ผลิตภัณฑ์ รักษา สิว, โฟมล้างหน้า, ล้างหน้าให้สะอาด, ล้างหน้า, ล้าง เครื่องสำอาง, เช็ด เครื่องสำอาง, ครีม บำรุง ผิว หน้า


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ