มาส์กหน้า มาย บิวตี้ ไดอารี่ แอปเปิ้ลโพลีฟีนอล มาส์ค-bp_227457

My Beauty Diary

มาย บิวตี้ ไดอารี่ แอปเปิ้ลโพลีฟีนอล มาส์ค

109.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
Add to Basket

ปริมาณ

2 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 กระชับรูขุมขน สารสำคัญในเนื้อครีมประกอบไปด้วยสารสกัดจากแอปเปิ้ล ดอกพู่ระหง, มะนาว และสารสกัดจากพืชธรรมชาตินานาพรรณ ช่วยสร้างความสว่างใสให้กับผิวหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกได้อย่างนุ่มนวล พร้อมเผยผิวใหม่ที่เปล่งประกายความสว่างใสและเรียบเนียนเหมือนผิวแอปเปิ้ล ผสมผสานกับ CosphingoTM ส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรด้วยคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนาน ให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์ ทำให้เกิดสมดุลระหว่างน้ำมันและน้ำใต้ผิวหนัง และช่วยกระชับรูขุมขน ผิวขาวกระจ่างใส Flavonoid Catechin จากกระเจี๊ยบแดง ช่วยยับยั้งการทำปฏิกิริยากับออกซิเจนและออกฤทธิ์ต้านการทำปฏิกิริยาของสารอนุมูลอิสระ เมื่อผสมกับสารสกัดจากลิ้นจี่และว่านหางจระเข้ จะมีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวชั้นนอกสุด  องค์ประกอบที่สร้างความชุ่มชื้นที่อยู่ในโปรตีนจากถั่วเหลืองและสารสกัดต่างๆ ช่วยรักษาน้ำใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวมีสุขภาพดีและสว่างกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

 

ประเทศที่ผลิต

Taiwan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5624636

วิธีการใช้งาน

 หลังทำความสะอาดผิวหน้า นำแผ่นมาส์ควางบนใบหน้าทิ้งไว้ 20-30 นาที ดึงแผ่นมาส์คออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ เพื่อให้สารบำรุงผิวซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้า จากนั้นบำรุงผิวตามขั้นตอนปกติ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ขอแนะนำให้ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

 WATER‧GLYCERIN‧BUTYLENE GLYCOL‧PROPYLENE GLYCOL‧ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE‧CITRUS MEDICA LIMONUM (LEMON) PEEL EXTRACT‧PYRUS MALUS (APPLE) FRUIT EXTRACT‧PHENOXYETHANOL‧CHLORPHENESIN‧TRIETHANOLAMINE‧NASTURTIUM OFFICINALE FLOWER/LEAF EXTRACT‧LAMINARIA DIGITATA EXTRACT‧FUCUS VESICULOSUS EXTRACT‧GENTIANA LUTEA ROOT EXTRACT‧ARNICA MONTANA FLOWER EXTRACT‧GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT‧

POLYSORBATE 20‧CITRIC ACID‧SODIUM HYALURONATE‧ENANTIA CHLORANTHA BARK EXTRACT‧
HYDROXYETHYL UREA‧HYDROLYZED RICE PROTEIN‧DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE‧CODIUM TOMENTOSUM EXTRACT‧HAMAMELIS VIRGINIANA (WITCH HAZEL) BARK/LEAF/TWIG EXTRACT‧HIBISCUS SABDARIFFA FLOWER EXTRACT‧HYDROLYZED SOY PROTEIN‧LECITHIN‧POLYSORBATE 80‧
PEG-15 HYDROXYSTEARATE‧CARBOMER‧IODOPROPYNYL BUTYLCARBAMATE‧XANTHAN GUM‧
FRAGRANCE‧SODIUM HYDROXIDE‧SODIUM LACTATE‧SODIUM PCA‧GLYCOSPHINGOLIPIDS‧TOCOPHERYL ACETATE
 


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ