ครีมกันแดด นูโทรจีนา คูลดราย สปอร์ต ซันสกีน สเปรย์ บรอด สเปคตัม เอสพีเอฟ50 155กรัม-bp_263745

Neutrogena

นูโทรจีนา คูลดราย สปอร์ต ซันสกีน สเปรย์ บรอด สเปคตัม เอสพีเอฟ50 155กรัม

299.00THB
599.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

155 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 นูโทรจีนา คูลดราย สปอร์ต ซันสกรีน สเปรย์ บรอด สเปคตรัม เอสพีเอฟ 50 สเปรย์ป้องกันแสงแดดเนื้อละอองโปร่งเบา ที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดออกกำลังกายระบายเหงื่อ ป้องกันเหงื่อไม่ให้เกาะตามผิวขณะออกกำลังกาย ด้วยเทคโนโยลี Micromesh ให้เหงื่อสามารถระบายผ่านเนื้อสเปรย์ และระเหยสู่อากาศ ให้สัมผัสแห้งสบายตัวตลอดทั้งกิจกรรม ผสาน Helioplex Broad Spectrum คงประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้เต็มที่แม้เผชิญแดดต่อเนื่องยาวนาน เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งและทางน้ำ สามารถใช้เติมได้ระหว่างกิจกรรม โดยไม่ต้องล้างของเดิมออก -สูตรกันน้ำ ยาวนาน 80 นาที -สูตร PABA Free -ไม่อุดตันรูขุมขน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5845788

วิธีการใช้งาน

 1.สเปรย์ทั่วผิวกายก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที โดยถือผลิตภัณฑ์ให้ห่างจากตัว 4-6 นิ้ว และใช้มือทาเพื่อการปกป้องที่ดียิ่งขึ้น 2.สำหรับหน้า ห้ามสเปรย์บนผิวหน้าโดยตรง โดยสเปรย์ลงบนฝ่ามือแล้วจึงค่อยทาลงบนใบหน้า 3.ควรใช้ผลิตภัณฑ์ในสภาพอากาศถ่ายเท หลีกเลี่ยงในขณะที่ลมพัดแรง 4.เพื่อการปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรฉีดซ้ำทุก 2 ชั่วโมงหลังการออกแดด หรือ 80 นาทีหลังว่ายน้ำ หรือเหงื่อออกในปริมาณมาก และทันทีหลังจากเช็ดตัว

ส่วนประกอบ

 Alcohol, Isobutane, Homosalate, Octocrylene, Ethylhexyl Salicylate, Benzophenone-3, Octyldodecyl Neopentanoate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Acrylates/Octylacrylamide Copolymer, Fragrance, Dimethicone, Tocopheryl Acetate, Decylene Glycol, Acrylates/Dimethicone Copolymer, Ethylhexylglycerin.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ