ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง กานิเย่ไลท์คอมพลีทซูเปอร์โฟม100มล-bp_265246

Garnier

กานิเย่ไลท์คอมพลีทซูเปอร์โฟม100มล

129.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครั้งแรกของโฟมทำความสะอาดผิวหน้า ที่ผสานพลังจากสารสกัดจากโมริงกา ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะอนุภาคขนาดเล็กที่อาจอุดตันอยู่ในรูขุมขนตัวการผิวหมองคล้ำ พร้อมด้วยวิตามินซีจีเข้มข้นสูงสุด และสารสกัดบริสุทธิจากมะนาวช่วยให้ผิวกระจ่างใสทันทีหลังใช้ ทำความสะอาดหมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ และมลภาวะที่อาจทับซ้อนกันถึง 10 ชั้น สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยการล้างเพียงครั้งเดียว! ปลดล๊อคให้ผิวราวกับหายในได้อีกครั้ง พร้อมเผยความกระจ่างใสถึงขีดสุด

ประเทศที่ผลิต

อินโดนีเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5907922

วิธีการใช้งาน

บีบโฟม นวดเบาๆบนผิวที่เปียกให้เกิดฟอง ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้าและเย็น หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

ส่วนประกอบ

สารสกัดโมริงกา


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ