ครีมอาบน้ำ กิฟุ สบู่ถ่าน ลาวาภูเขาไฟ 70 กรัม-bp_269808

Gifu

กิฟุ สบู่ถ่าน ลาวาภูเขาไฟ 70 กรัม

65.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

70 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

กิฟุ สบู่ถ่านลาวาภูเขาไฟ จากประเทศญี่ปุ่นมีส่วนผสมของถ่านลาวาภูเขาไฟบริสุทธิ์ผสานกับแร่ธาตุสมุนไพรกว่า 50 ชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ลดปัญหาผิว สิว ฝ้า จุดด่างดำ ริ้วรอยหมองคล้ำ และยังขจัดสิ่งสกปรกตกค้างใต้ผิวหนังหรือที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด ปรับสภาพผิว ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อม บำรุงผิวให้สดใส เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6019113

วิธีการใช้งาน

ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Aqua, Palmitic Acid, Lauric Acid, Propylene Glycol, Sodium Laureth Sulfate, Stearic Acid, Glycerin, Sucrose, Sodium Hydroxide, Sodium Citrate, PEG-40 Glyceryl Cocoate, Sodium Coceth Sulfate, PEG-8, Honey, Niacinamide, Perfume, Olive Oil PEG-7 Esters, Etidronic Acid, Charcoal Powder, Lava Powder, Sericin, Benzophenone-4, CI 77499


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ