ผิวหน้าแพ้ง่าย ครีมบำรุงผิวหน้า อภัยภูเบศร เอมบลิกา พลัส 30ก-bp_265813

Abhaibhubejhr

ครีมบำรุงผิวหน้า อภัยภูเบศร เอมบลิกา พลัส 30ก

140.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

30 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ด้วยคุณค่าของสามสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ จึงทำให้ครีมบำรุงผิวหน้า เอมบลิกา พลัส เหมาะสำหรับผู้ที่รักและห่วงใยผิวหน้า สารสกัดแตงกวา มีส่วนประกอบของกรดอะมิโนที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สารสกัดมะขามป้อม ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและผิว ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว สารสกัดบัวบก มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5307178

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังการทำความสะอาดเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบ

Water, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Centella Asiatica Extract, Cetearyl Alcohol, Isopropyl Palmitate, Paraffinum Liquidum, Caprylic/Capric Triglyceride, Octyldodecanol, Stearic Acid, Dimethicone, Phenoxyethanol, Ceteth-20, Triethanolamine, Phyllanthus Emblica Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ