สีผม ครีมเปลี่ยนสีผม ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นช์ แฟชั่น เบอร์ 5.45 สีน้ำตาลแดงประกายทองแดง-bp_255722

Excellence

ครีมเปลี่ยนสีผม ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นช์ แฟชั่น เบอร์ 5.45 สีน้ำตาลแดงประกายทองแดง

379.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ยาย้อมผมลอรีอัล
ก้าวไปอีกขั้นกับ ยาย้อมผมลอรีอัล  สัมผัสเสน่ห์แห่งสีผมแฟชั่นสุดหรูจากปารีส คัดสรรพิเศษสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ เอกซ์เซลเล้นซ์ แฟชั่น เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี ไฮ-ชายน์ คอมเพล็กซ์ เนรมิตสีผมอิ่มสวยสดชัด และตัว ยาย้อมผมลอรีอัล ยังติดทนยาวนาน เปล่งประกายเงางาม ดูมีชีวิตชีวา 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในการปกป้องและฟื้นบำรุงเส้นผม ด้วยเซราไมด์, อะมิโน แอซิด และคอลลาเจนให้เส้นผมดูสุขภาพดี อิ่มสวยยาวนาน พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5702046

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ 1.ชโลมน้ำยาโดยเริ่มจากโคนผม และบริเวณที่มีผมขาวแบ่งผมเป็นส่วนๆโดยใช้ปลายขวด แล้วชโลมน้ำยาส่วนที่เหลือตามความยาวเส้นผม 2.นวดให้ทั่วและสม่ำเสมอทั้งศรีษะ ทิ้งระยะเวลา 30 นาที,ในกรณที่ผมสีติดยาก,เส้นผมแข็งแรงหรือมีปริมาณผมขาวมาก อาจจะทิ้งระยะเวลาเพิ่มอีก 5-10 นาที เทน้ำยาส่วนที่เหลือทิ้งลงไปในท่อระบายน้ำ ล้างสีที่เหลือออกก่อนทิ้งขวดผสมสี หากสีสัมผัสกับผิวควรใช้สำลีชุบน้ำและรียเช็ดออกทันที 3.ล้างและบำรุงเส้นผมโดยชโลมน้ำอุ่นเพียงเล็กน้อยลงบนเส้นผม นวดเบาๆให้ทั่ว ล้างสีผมออกจนน้ำใสสะอาด ชโลมคอนดิชั่นเนอร์บำรุงผมหลังทำสีให้เท่าศรีษะ ทิ้งระยะเวลาไว้ 2 นาทีแล้วล้างให้สะอาด

ส่วนประกอบ

The Protective Serum, The Developer, The Coloring Cream, The Comb Applicator, The Balm, The Unctruction Leaflet, The Pair of Gloves


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ