ผิวกายแพ้ง่าย คลิเนล ฮอท บอดี้ ครีม 170 มล.-bp_266823

Clinelle

คลิเนล ฮอท บอดี้ ครีม 170 มล.

550.00THB
1,100.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

170 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

คลิเนล ฮอท บอดี้ ครีมครีมลดกระชับสัดส่วน 3 in 1 สำหรับทุกสภาพผิวในหลอดเดียว ด้วย 3 คุณสมบัติ 1. สามพลังจากธรรมชาติเผยผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนพร้อมกำจัดเซลลูไลท์ไขมันสะสม 2. สารสกัดจากผลแอปปริคอทช่วยให้ความชุ่มชิ้นและลดเลือนริ้วรอย 3.ลูกกลิ้ง 5 หัวทำจากสแตนเลสสตีล เพิ่มประสิทธิภาพการนวดใหดียิ่งขึ้น ปราศจากพาราเบนและน้ำหอมสังเคราะห์

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5835059

วิธีการใช้งาน

บิดบริเวณหัวหลอด บีบครีมในปริมาณที่พอเหมาะลงบนบริเวณที่ต้องการ แล้วนวดด้วยลูกกลิ้งในทิศทางวนขึ้นจนครีมซึมลงสู่ผิวจนหมด ทำซ้ำประมาณ 5 นาทีต่อบริเวณ ทั้งเช้าและเย็น

ส่วนประกอบ

Aqua(Water), Caprylic/Capric Triglyceride, Propylene Glycol, Phenoxyethanol, Acrylamide/Sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, Parfum*, Isohexadecane, Vanillyl Butyl Ether, Carbomer, Triethanolamine, Polysorbate 80, Phyllacantha Fibrosa Extract, Sorbitan Oleate, Sphacelaria Scoparia Extract, Hydrolzyed Algae Extract *Parfum is from natural source.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ