ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง คลีน แอนด์ เคลียร์ เคลียร์ แฟร์เนส คลีนเซอร์ 100ก-bp_157191

Clean&Clear

คลีน แอนด์ เคลียร์ เคลียร์ แฟร์เนส คลีนเซอร์ 100ก

55.00THB
109.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โฟมล้างหน้าผสาน 2 พลังของ สารสกัดจากเชอร์รี่ที่อุดมด้วยวิตามินในเม็ดบีดส์ขนาดเล็ก ช่วยขจัดความหมองคล้ำ เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว* ให้หน้าสะอาด ดูกระจ่างใสทันทีหลังล้างหน้า พร้อมสารสกัดจากข้าว ช่วยดูดซับและควบคุมความมันหมองระหว่างวัน ให้รู้สึกมั่นใจยาวนาน
ด้วยเม็ดบีดส์ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5743557

วิธีการใช้งาน

บีบโฟมลงบนฝ่ามือผสมน้ำ นวดเบาๆให้ทั่วผิวหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณดวงตาแล้วล้างออก ใช้เป็นประจำ 2 ครั้งต่อวัน เพื่อหน้าสวย สะอาด ใส

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Propylene Glycol, PEG-8, Myristic Acid, Stearic Acid, Potassium Hydroxide, Lauric Acid, Beeswax, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Oryza Sativa (Rice) Seed Protein, Jojoba Esters, Fragrance, Niacinamide, Tocopheryl Acetate, o-Cymen-5-ol, Ascorbyl Glucoside, Carrageenan, Methylisothiazolinone, Agar


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ