ผิวแพ้ง่าย/สิว คอนเซ็ปท์ อัลทิเมท ซัน โพรเทคชั่น ครีม-bp_235902

Concept

คอนเซ็ปท์ อัลทิเมท ซัน โพรเทคชั่น ครีม

250.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

40 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

คอนเซ็ปท์ อัลทิเมท ซัน โพรเทคชั่น ครีม ครีมกันแดดมีค่าSPF50 PA+++ ปกป้องผิวจาก รังสี UVA และ UVB ฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดการเกิดฝ้าแดด และ ริ้วรอยก่อนวัย ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง ปราศจากน้ำหอม,สารพาราเบน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5320243

วิธีการใช้งาน

ทาคอนเซ็ปท์ อัลทิเมท ซัน โพรเทคชั่น หลัง ทำความสะอาดหน้า และทาครีมบำรุงผิว ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 15- 20 นาที

ส่วนประกอบ

SPF50 PA+++, วิตามินบี3, วิตามินอี, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ,เชียบัตเตอร์, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, สารสกัดจากชะเอมเทศ, สารสกัดจากถั่วลันเตา, สารสกัดจากยีสต์


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ