สำหรับผิวแพ้ง่าย คอริน เดอ ฟาร์ม มาบ บิวตี้ เซ็ต ลิมิเต็ด เอดิชั่น-bp_271797

Corine de farme

คอริน เดอ ฟาร์ม มาบ บิวตี้ เซ็ต ลิมิเต็ด เอดิชั่น

600.00THB
1,039.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

คอริน เดอ ฟาร์ม มาบ บิวตี้ เซ็ต ลิมิเต็ด เอดิชั่น ประกอบไปด้วย เพียวริตี้ ไมเซลล์ล่า วอเทอร์ เเละ สเปรย์น้ำเเร่เอเวียง เซ็ตเคล็ดลับของผิวคุณ ง่ายๆเพียง 2 ขั้นตอน ขั้นตอนที่ 1 : เช็ดทำความสะอาดใบหน้า,ตา เเละ ริมฝีปากด้วย เพียวริตี้ ไมเซลล์ล่า วอเทอร์ ขั้นตอนที่ 2 : สเปรย์น้ำเเร่เอเวียง ฉีดบริเวณใบหน้าเป็นประจำเพื่อบำรุงเเละปรับสภาพผิวหน้า ทำให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้น ผ่อนคลายเเละสดชื่นตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5838779,10-2-5218082

วิธีการใช้งาน

ขั้นตอนที่ 1 : เช็ดทำความสะอาดใบหน้า,ตา เเละ ริมฝีปากด้วย เพียวริตี้ ไมเซลล์ล่า วอเทอร์ ขั้นตอนที่ 2 : สเปรย์น้ำเเร่เอเวียง ฉีดบริเวณใบหน้าเป็นประจำเพื่อบำรุงเเละปรับสภาพผิวหน้า ทำให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื้น ผ่อนคลายเเละสดชื่นตลอดวัน

ส่วนประกอบ

เพียวริตี้ ไมเซลล์ล่า วอเทอร์ : น้ำ,โพโลซาเมอร์ 184,กลีเซอริล,ซิตริด เอซิด,สารสกัดจากดอกพีโอน สเปรย์น้ำเเร่ตราเอเวียง : น้ำ,น้ำเเร่ี


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ