ดูแลปัญหาริ้วรอย คอลลาเจน บาย วัตสัน ยูธ ล็อค ไนท์ สุพรีม ครีม 50มล.-bp_267530

Collagen by Watsons

คอลลาเจน บาย วัตสัน ยูธ ล็อค ไนท์ สุพรีม ครีม 50มล.

345.00THB
395.00THB
ราคาสมาชิก:

7 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับการอัพเกรดพลังการบำรุง จากส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตร อย่าง Age Lock Complex และ the Korean latest Liquid Crystal Technology ช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูแลผิว ปลดล็อคความอ่อนเยาว์ บำรุงให้ริ้วรอยแห่งวัยแลดูจางลง ผิวดูเรียบเนียน แลดูกระชับมากขึ้น

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025976760

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า และปรับสภาพผิวตามขั้นตอนแล้ว แต้มไนท์ครีม ปริมาณเล็กน้อย ทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ นวดเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมเข้าสู้ผิว เป็นประจำทุกคืน

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Butylene Glycol, Cetyl Ethylhexanoate, Alcohol Denate, Urea, Parfum, Phenoxyethanol, Sodium Polyacrylate, Chlorphenesin, Panthenol, Ehylhexyl Stearate, Ammonium Acryloyldimethytaurate/VP Copolymer, Carbomer, Triethanolamine. Allantoin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ