ไวท์เทนนิ่ง คอลลาเจน บาย วัตสัน ไวท์ รีเจนเนอเรชั่น อาย สลิปปิ้ง มาส์ก 50มล.-bp_269814

Collagen by Watsons

คอลลาเจน บาย วัตสัน ไวท์ รีเจนเนอเรชั่น อาย สลิปปิ้ง มาส์ก 50มล.

395.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์พอกบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน รอยหมองคล้ำแลดูลดเลือนอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของ Penta-Lucent System, Korean Liquid Crystal Technology, Chromocare, Tri-Collagen (Marine Collagen, Green Collagen, Hydrolysed Collagen).

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010021181

วิธีการใช้งาน

ก่อนนอน หลังทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุงผิวตามขั้นตอนแล้ว แต้มเนื้อมาส์กปริมาณพอเหมาะ แล้วนวดเบาๆ บริเวณผิวรอบดวงตา ทิ้งไว้ข้ามคืน แล้วจึงล้างออกในตอนเช้า.

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Pentylene Glycol, Dimethicone, Niacinamide, Parfum, Phenoxyethanol, Pearl Powder, Butylene Glycol, Caulerpa Lentillifera Extract, Glutathione, Panthenol, Hydrolyzed Collagen, Sigesbeckia Orientalis Extract, Xylitol, Silica, Ascorbic Acid,

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ