ไวท์เทนนิ่ง คอลลาเจน บาย วัตสัน ไวท์ รีเจนเนอเรชั่น เดย์ โลชั่น เอสพีเอฟ 20 50มล.-bp_269688

Collagen by Watsons

คอลลาเจน บาย วัตสัน ไวท์ รีเจนเนอเรชั่น เดย์ โลชั่น เอสพีเอฟ 20 50มล.

345.00THB
395.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นบำรุงผิวสูตรกลางวันมีเอสพีเอฟ 20 ปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยรังสียูวี สูตรเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุง ด้วย Penta-Lucent System, Korean Liquid Crystal Technology, Chromocare, Tri-Collagen (Marine Collagen, Green Collagen, Hydrolysed Collagen) ที่ช่วยดูแลพร้อมแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ.

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010020862

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดและปรับสภาพผิวตามขั้นตอนแล้ว ทาโลชั่นปริมาณพอเหมาะ นวดเบาๆ ให้ซึมซาบลงสู่ผิว ก่อนออกแดด คำเตือน: การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่ช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด, อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด, หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์.

ส่วนประกอบ

Aqua, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Butylene Glycol, 4-Methylbenzylidene Camphor, Alcohol, Niacinamide, Polyacrylate Crosspolymer-6, Parfum, Arginine, Cetearyl Alcohol, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Disodium EDTA, Hydrolyzed Collagen, Glycerin, Ascorbic Acid,

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ