ครีมบำรุงผิวหน้า คอลลาเจน บาย วัตสัน ไฮโดร บาลานซ์ เดย์ มอยซ์เจอร์ เอสพีเอฟ20 50มล.-bp_271464

Collagen by Watsons

คอลลาเจน บาย วัตสัน ไฮโดร บาลานซ์ เดย์ มอยซ์เจอร์ เอสพีเอฟ20 50มล.

395.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นบำรุงผิวสูตรกลางวัน เข้มข้นด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงที่มากขึ้น มีเอสพีเอฟ 20 ปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยรังสียูวี ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ปรับและรักษาสมดุลพร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองชนิด MIT & CMIT และ Paraben

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010040300

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาด, ปรับสภาพ และบำรุงผิวตามขั้นตอนแล้ว ทาโลชั่นปริมาณพอเหมาะ นวดเบาๆ ให้ซึมซาบลงสู่ผิว เป็นประจำก่อนออกแดด คำเตือน : โปรดอ่านวิธีใช้บนฉลากให้ละเอียด

ส่วนประกอบ

Aqua, Alcohol, Niacinamide, Parfum, Arginine, Hydrolyzed Collagen, Glycerin, Ascorbic Acid, Caulerpa Lentillifera Extract, Glutathione, Lactic Acid, Lactobionic Acid, Panthenol, Lecithin, Olive Oil, Sodium Hyaluronate, Ceramide NP

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ