ครีมบำรุงผิวหน้า คอลลาเจน บาย วัตสัน ไฮโดร บาลานซ์ ไนท์ ดีเฟนซ์ ครีม 50มล.-bp_271463

Collagen by Watsons

คอลลาเจน บาย วัตสัน ไฮโดร บาลานซ์ ไนท์ ดีเฟนซ์ ครีม 50มล.

345.00THB
395.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงที่มากขึ้น เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ปรับและรักษาสมดุลพร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ผิวจึงชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ยาวนานตลอดคืน ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองชนิด MIT & CMIT และ Paraben

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010040440

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า และปรับสภาพผิวตามขั้นตอนแล้ว แต้มไนท์ครีมเล็กน้อยให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก นวดเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว เป็นประจำทุกวันก่อนนอน

ส่วนประกอบ

Aqua, Butylene Glycol, Glycerin, Niacinamide, Arachidyl Alcohol, Cetearyl Glucoside, Dimethicone, Caprylyl Glycol, Parfum, Xanthan Gum, Hydrolyzed Collagen, Ascorbic Acid, Glutathione, Borago Officinalis Seed Oil, Arginine, Lecithin, Ceteareth-20, Cholesterol, Glycolipids, Oleic Acid, Resveratrol, Olive Oil, Ceramide NP,

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ