ไพร์เมอร์ และ คอนซีลเลอร์ คอลเลคชั่น อิลลูมิเนตติ้ง ทัช ลิควิด เรเดียนซ์ 27 มล.-bp_270314

Collection

คอลเลคชั่น อิลลูมิเนตติ้ง ทัช ลิควิด เรเดียนซ์ 27 มล.

349.00THB
499.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เทรนด์มาแรงของเคาน์เตอร์แบรนด์ ผิวสวยใสระดับซุปตาร์ ด้วย Collection Illuminating Touch Liquid Radiance ไพร์เมอร์เพื่อผิวสวยออร่า เนื้อแมทท์ ให้ประกายทองละเอียด ช่วยเตรียมผิวก่อนลงรองพื้น เนื้อบางเบา ทาง่าย ซึมเนียนเหมือนไม่ทา ไม่หนักหน้า ให้ความฉ่ำวาว ไม่ดรอป เหมือนได้ลงไฮไลท์ไปในตัว ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เมคอัพติดทนยาวนานตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010016359

วิธีการใช้งาน

หยดเพียงเล็กน้อย ลงไพร์เมอร์ก่อนลงรองพื้น

ส่วนประกอบ

Aqua, Cyclopentasiloxane, Isododecane, Methyl Methacrylate Crosspolymer, Silica, Phenyl Trimethicone, Glycerin, Dimethicone Crosspolymer, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Mica, Phenoxyethanol, Hexyl Laurate, Ethylhexylglycerin, Methylparaben, Polyglyceryl-4 Isostearate, Imidazolidinyl Urea, Tribehenin, Caprylyl Glycol, Disodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Tin Oxide, CI 77891.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ