ไพร์เมอร์ และ คอนซีลเลอร์ คอลเลคชั่น อิลลูมิเนตติ้ง ทัช ลิควิด เรเดียนซ์ 27 มล.-bp_270314

Collection

คอลเลคชั่น อิลลูมิเนตติ้ง ทัช ลิควิด เรเดียนซ์ 27 มล.

449.00THB
499.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เทรนด์มาแรงของเคาน์เตอร์แบรนด์ ผิวสวยใสระดับซุปตาร์ ด้วย Collection Illuminating Touch Liquid Radiance ไพร์เมอร์เพื่อผิวสวยออร่า เนื้อแมทท์ ให้ประกายทองละเอียด ช่วยเตรียมผิวก่อนลงรองพื้น เนื้อบางเบา ทาง่าย ซึมเนียนเหมือนไม่ทา ไม่หนักหน้า ให้ความฉ่ำวาว ไม่ดรอป เหมือนได้ลงไฮไลท์ไปในตัว ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เมคอัพติดทนยาวนานตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010016359

วิธีการใช้งาน

หยดเพียงเล็กน้อย ลงไพร์เมอร์ก่อนลงรองพื้น

ส่วนประกอบ

Aqua, Cyclopentasiloxane, Isododecane, Methyl Methacrylate Crosspolymer, Silica, Phenyl Trimethicone, Glycerin, Dimethicone Crosspolymer, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Mica, Phenoxyethanol, Hexyl Laurate, Ethylhexylglycerin, Methylparaben, Polyglyceryl-4 Isostearate, Imidazolidinyl Urea, Tribehenin, Caprylyl Glycol, Disodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Tin Oxide, CI 77891.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ